Sử dụng tấm lợp fibro xi măng độc hại như thế nào?

Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ
Hà Nội

178 Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

(024) 35624215

nhietphatloc@gmail.com

TP.HCM

Số 81/1, QL1A, Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

0902 343 759

Sử dụng tấm lợp fibro xi măng độc hại như thế nào?

14:59 - 12/01/2018 2078

Tấm lợp fibro xi măng trên thế giới được xem là vật liệu cấm được sử dụng. Nó chiếm tới 80% chất gây ung thư trong thành phần cấu tạo nên tấm lợp.

Tấm lợp fibro xi măng trên thế giới được xem là vật liệu cấm được sử dụng. Nó chiếm tới 80% chất gây ung thư trong thành phần cấu tạo nên tấm lợp. Và tổ chức y tế thế giới (WHO) đã khuyến cáo Việt Nam không nên tiếp tục sản xuất và sử dụng loại tấm lợp này nữa.

Chỉ cần nói đến thế là bạn đã đủ hiểu tính chất độc hại của dòng tấm lợp fibro xi măng này như thế nào rồi phải không. Đây là loại tấm lợp có giá thành khá rẻ, chính vì vậy tại những nước đang phát triển như ở nước ta thì nhu cầu sử dụng là không thể tránh khỏi. Nếu gia đình bạn đang sử dụng tấm lợp này thì nên lưu ý những điểm sau đây.

Tuyệt đối không được sử dụng nước mưa được hứng trực tiếp từ loại tấm lợp này chảy xuống. Đây là điểm đáng lưu ý nhất mà rất nhiều gia đình đang sử dụng dòng tấm lợp này làm mái nhà. Vì trên bề mặt tấm lợp không những chứa vô vàn các loại vi khuẩn mà lúc nắng lên mưa xuống đồng thời nó sẽ rửa trôi rất nhiều chất độc hại gây ung thư từ dòng tấm lợp này.

Giải pháp hữu hiệu nhất thay thế cho tấm lợp fibro.

Tấm lợp bằng nhựa chịu hóa chất Eurolines sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại có độ vững chắc, chịu lực, va đập lớn, không bị lão hóa, tuổi thọ cao trường tồn với thời gian, trong mọi thời tiết và môi trường khắc nghiệt; triệt tiêu âm thanh, tiếng ồn do mưa gây ra, giảm độ nóng bức trong thời tiết nắng nóng. Đặc biệt sản phẩm này không độc hại, giúp mái nhà luôn mới, bền màu.

Xem thêm:
- Tấm lấy sáng UPVC xuyên sáng 85% ánh sáng tự nhiên 
- Tấm lợp nhựa sáng Poly tuổi thọ cao 15 - 20 năm