Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ
Hà Nội

178 Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

(024) 35624215

nhietphatloc@gmail.com

TP.HCM

Số 81/1, QL1A, Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

0902 343 759

Tấm lợp Eurolines Phát Lộc chống ăn mòn hóa chất- dòng sóng công nghiệp

Phát Lộc chuyên sản xuất và phân phối tấm lợp sóng công nghiệp Eurolines chống ăn mòn hóa chất

Tấm lợp chống ăn mòn hóa chất Eurolines - dòng sản phẩm tấm lợp sóng công nghiệp Eurolines là các loại tấm lợp dành cho các nhà máy công nghiệp sản xuất và hoạt động trong môi trường hóa chất hoặc dễ ăn mòn như các nhà máy hóa chất, dệt nhuộm, luyện kim, mạ, đúc... nhà máy giấy, sản xuất bánh kẹo, các công trình ven biển,…
Phân loại tấm lợp thường dựa trên số sóng để tạo thành một tấm lợp lẻ.
Với tấm lợp sóng công nghiệp, thì số lượng sóng ở mỗi tấm có số lượng như 5 sóng, 6 sóng, 7 sóng. Từ đó có 3 loại tấm lợp Eurolines trong dòng sản phẩm tấm lợp sóng công nghiệp:

Ứng dụng của tấm lợp: làm tấm lợp cho các công trình trong môi trường  hóa chất, hoặc dễ ăn mòn

- Nhà máy sản xuất hóa chất.
- Nhà máy sản xuất phân bón, thuốc trừ sâu.
- Nhà máy xi mạ, luyện kim.
- Các công trình ở vùng ven biển.
- Nhà máy thuộc da.
- Nhà máy chế biến nước chấm.
- Nhà máy chế biến thịt gia cầm.
 ....
Ưu điểm về tính năng của tấm lợp sóng dân dụng Eurolines

Cũng như tấm lợp sóng công nghiệp Eurolines, tấm lợp Eurolines sóng dân dụng được thiết kế đặc biệt, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại với quy trình sản xuất được quản lý chặt chẽ bởi hệ thống ISO 9001: 2008, có nhiều tính năng vượt trội so với các lọai tấm lợp chống ăn mòn khác:

So với các loại tấm lợp thường được sử dụng trong công nghiệp như tấm lợp mã kẽm, amiang, tấm nhựa đường Bitum hay tấm lợp làm từ sợi thủy tinh, thì tấm lợp Eurolines Phát Lộc có nhiều ưu điểm: chống ăn mòn tốt nhất, cách nhiệt- cách âm cực tốt ( hệ số truyền nhiệt thấp nhất), có khả năng cách điện, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết như các loại tấm lợp khác. Một yếu tố quan trọng nhất là, không hề độc hại tới sức khỏe con người hay gây dị ứng như loại tấm lợp làm từ amiang hay sợi thủy tinh, tấm lợp Eurolines an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người, phù hợp với tiêu chuẩn sử dụng an toàn và bảo vệ môi trường. Trong khi đó, mức giá của tấm lợp Eurolines là tương đối hợp lý với khả năng chi trả của người dùng, khi giá bán của nó không ở mức cao như các dạng tấm lợp từ nhựa đường hay các dạng tấm lợp từ sợi thủy tinh.

 
Ưu điểm của tấm lợp Eurolines về thiết kế
 
Với thiết kế dạng sóng và chiều cao múi sóng vô cùng hợp lý, mái nhà thoát nước rất nhanh và rất vững chắc trong môi trường nhiều gió xoáy, mưa lốc. Chiều cao tối ưu đi cùng đai chống bão là giải pháp tối ưu cho công trình ở khu vực ven biển, nhiều gió bão. Đặc biệt khi có mưa kèm lốc xoáy, tấm lợp thông thường hay bị hắt mưa gây dột thì Eurolines có múi sóng cuối đóng vai trò như một máng nước chứa nước hát vào và thoát ra ngoài.
Bên cạnh đó, khách hàng có thể đặt bất cứ kích thước tấm lợp nào theo nhu cầu của mình, đồng thời màu sắc của tấm lợp Eurolines rất đa dạng, trang nhã, sang trọng có thể tùy biến theo nhu cầu của khách hàng.

Công ty Vật liệu Phát Lộc là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp vật liệu nhựa công nghiệp, vật liệu cách nhiệt như tấm lợp Eurolines kháng hóa chất- axite, tấm lợp lấy sáng, tấm nhựa PVC/PP/PE chịu nhiệt, chống cháy, màng trang trí,vật liệu bảo ôn,...  dành cho các khách hàng công nghiệp và khách hàng dân dụng.

Với mong muốn nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, công ty chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác giúp đỡ của Quý khách hàng!
 

Để biết thêm thông tin chi tiết, Qúy khách xin vui lòng liên hệ Công ty TNHH Vật liệu Phát Lộc!
 
 
Tôn nhựa Eurolines (3 Sản phẩm)

Tấm lợp Eurolines 5 sóng

Tấm lợp nhựa Eurolines 5 sóng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội: cách âm cách nhiệt, vật liệu siêu bền, chống ăn mòn hóa chất,…
Mua hàng

Tấm lợp Eurolines 6 sóng

Tấm lợp Eurolines 6 sóng không bị ăn mòn hóa chất, không bị oxi hóa dẫn đến mục nát, han rỉ.
Mua hàng

Tấm lợp Eurolines 7 sóng

Tấm lợp Eurolines 7 sóng ứng dụng rộng rãi trong các nhà xưởng sản xuất bị ảnh hưởng của hóa chất, khí oxi hóa, hơi ẩm.
Mua hàng