Phân phối sỉ, lẻ tấm nhựa PVC kỹ thuật trên toàn quốc

Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ
Hà Nội

178 Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

(024) 35624215

nhietphatloc@gmail.com

TP.HCM

Số 81/1, QL1A, Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

0902 343 759

Phân phối sỉ, lẻ tấm nhựa PVC kỹ thuật trên toàn quốc

14:12 - 17/01/2018 795

Tấm nhựa PVC ngày nay được áp dụng rộng rãi trong hầu hết các lĩnh vực, và nổi bật hơn hết ứng dụng được sử dụng trong nhà máy xi hóa chất, nội thất, công trình xây dựng, công nghiệp, quảng cáo,…

Phát Lộc là công ty chuyên sản xuất và phân phối sỉ, lẻ tấm nhựa PVC kỹ thuật trên toàn quốc, đặc biệt là 2 khu vực Sài Gòn và Hà Nội. Tấm nhựa PVC ngày nay được áp dụng rộng rãi trong hầu hết các lĩnh vực, và nổi bật hơn hết ứng dụng được sử dụng trong nhà máy xi hóa chất, nội thất, công trình xây dựng, công nghiệp, quảng cáo,… bởi khả năng chống tĩnh điện rất tốt, không thấm nước, không bắt cháy, cách điện tốt, chịu nhiệt độ 60-70 °C.
 
Tấm nhựa PVC Phát Lộc đa dạng màu sắc, kích thước
 
Sang thời gian đầu 2018, hầu hết các sản phẩm vật tư ngành nhựa tại Việt Nam có biến động tăng giá khá lớn như: tấm nhựa kỹ thuật các loại, tấm lợp nhựa mái nhà, tấm lấy sáng nhựa, pallet nhựa,... Nhưng tại Phát Lộc, chúng tôi luôn đảm bảo giá tốt nhất để quý khách hàng luôn an tâm khi lựa chọn sử dụng. Là một trong những đơn vị sản xuất lớn nhất cả nước, Phát Lộc luôn cải tiến kỹ thuật, chất lượng sản phẩm tốt nhất để phục vụ quý khách hàng với tiêu chí " Người Việt dùng hàng Việt".
 
Xem thêm: Tấm nhựa PP chất lượng cao.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá tấm nhựa kỹ thuật Phát Lộc tốt nhất, Qúy khách xin vui lòng liên hệ Công ty TNHH Vật liệu Phát Lộc để được hỗ trợ nhanh nhất.