Pallet PVC Phát Lộc bảo hành 1 đổi 1

Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ
Hà Nội

178 Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

(024) 35624215

nhietphatloc@gmail.com

TP.HCM

Số 81/1, QL1A, Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

0902 343 759

Pallet PVC Phát Lộc bảo hành 1 đổi 1

16:13 - 30/05/2017 348

Pallet PVC Phát Lộc với chính sách bảo hành tốt nhất: bảo hành 1 đổi 1 khi sản phẩm bị lỗi, hỏng và thu mua lại khi hết thời hạn bảo hành với 25% giá trị

Đi cùng xu thế phát triển thị trường gạch không nung, nắm bắt được yêu cầu kỹ thuật và yêu cầu hoàn thiện sản xuất của các đơn vị sản xuất gạch không nung, gạch Block. Công ty Phát Lộc đã nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm tấm Pallet ép gạch dùng trong dây chuyền sản xuất gạch không nung với những ưu điểm vượt trội mà không một vật liệu nào có được:
- Pallet nhựa PVC Phát Lộc không thấm nước, chịu hóa chất, chống tia tử ngoại nên thích hợp cho việc sản xuất ngoài trời, thích hợp trong quá trình dưỡng gạch của nhà sản xuất.

Bảo hành Pallet PVC Phát Lộc 1 đổi 1
 

- Chịu nhiệt độ từ 0 – 70 độ C, không bị cong vênh, co rút khi thay đổi nhiệt độ môi trường sản xuất.
- Pallet nhựa PVC được tạo nên từ 90% thành phần nhựa PVC nguyên sinh và các phụ gia tăng tính đàn hồi, độ cứng và dẻo dai cho sản phẩm. Do đó Pallet PVC Phát Lộc có khả năng chịu lực cơ học cao, chịu lực ép, lực rung trong quá trình ép gạch.
- Không bị mối mục như Pallet tre gỗ, không cong vênh như pallet kim loại.

Lựa chọn Pallet PVC Phát Lộc sẽ đem đến cho Nhà sản xuất gạch không nung hiệu quả kinh tế, năng suất và chất lượng cạnh tranh cho sản phẩm do không phải gián đoạn quá trình sản xuất để thay thế Pallet khác( như khi sử dụng Pallet tre gỗ).

Ngoài ra với chính sách bảo hành 1 đổi 1 khi sản phẩm bị lỗi, hỏng và chính sách thu mua lại khi hết thời hạn bảo hành với 25% giá trị sẽ thực sự đem đến cho Quý khách hàng một lựa chọn đảm bảo và tin cậy.