Pallet nhựa PVC Phát Lộc cung cấp các máy gạch

Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ
Hà Nội

178 Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

(024) 35624215

nhietphatloc@gmail.com

TP.HCM

Số 81/1, QL1A, Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

0902 343 759

Pallet nhựa PVC Phát Lộc cung cấp các máy gạch

17:14 - 14/12/2017 765

Pallet nhựa PVC Phát Lộc cung cấp đang được các đơn vị sử dụng máy gạch không nung ưa chuộng với nhiều đặc tính nổi trội .

Tấm pallet đỡ gạch PVC do công ty TNHH vật liệu nhiệt Phát Lộc cung cấp với những đặc tính ưu việt như độ phẳng cao, đồng đều, ít chịu ảnh hưởng khi gặp nước, độ bền cao giúp nâng cao hiệu quả sử dụng của chủ đầu tư trong quá trình sản xuất gạch không nung.

Hiện nay Pallet nhựa PVC Phát Lộc cung cấp đang được các đơn vị sử dụng máy gạch không nung ưa chuộng với những đặc tính nổi trội mà các vật liệu khác không thể thay thế được:

-  Không cong vênh: được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ hiện đại, ép đùn nên tấm pallet thành phẩm có độ đồng đều cao, không cong vênh.

- Chống thấm: Pallet PVC có đặc tính chống ăn mòn hóa chất (HCl, H2SO4,NaOH, Xi măng…) , chống thấm nước, chống tia cực tím.

- Siêu bền : Công nghệ sản xuất cho ra sản phẩm Pallet PVC có độ bền cơ học cao, chịu được lực rung cơ học lớn giúp tuổi thọ sử dụng lâu dài, tiết kiệm chi phí thay thế, sửa chữa.

- Bề mặt phẳng: có bề mặt phẳng, độ dày đều nhau giúp gạch sản xuất được đều nhau.

- Thân thiện môi trường : Sản phẩm không có độc tố, bảo vệ sức khỏe.

So với Pallet bằng gỗ thì Pallet nhựa có những ưu điểm vượt trội như: Có tải trọng nhẹ hơn, thiết kế để dễ dàng vệ sinh, kháng mùi tốt, có độ bền cao và giữ an toàn cho hàng hóa tốt hơn. Như thế sẽ giúp cho việc vận chuyển nhanh chóng và thuận lợi hơn. Làm giảm chi phí cho khách hàng khi có thể sử dụng Pallet nhiều lần và qua nhiều thời gian hơn.

Tấm pallet PVC do công ty TNHH vật liệu nhiệt Phát Lộc cung cấp với những đặc tính ưu việt như độ phẳng cao, đồng đều, ít chịu ảnh hưởng khi gặp nước, độ bền cao giúp nâng cao hiệu quả sử dụng của chủ đầu tư trong quá trình sản xuất gạch không nung.