Nên mua tấm Pallet PVC ép gạch không nung ở đâu ?

Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ
Hà Nội

178 Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

(024) 35624215

nhietphatloc@gmail.com

TP.HCM

Số 81/1, QL1A, Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

0902 343 759

Nên mua tấm Pallet PVC ép gạch không nung ở đâu ?

16:44 - 24/03/2021 1456

Mua tấm pallet nhựa ở đâu đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý? Tấm Pallet nhựa chịu lực tốt không? có khả năng chịu được nhiệt độ cao ?

Hiện nay, tấm Pallet nhựa PVC luôn nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng bởi nó có ưu điểm bền chắc, không bị tác động bởi thời tiết hay hóa chất.

Vậy, mua tấm pallet nhựa ở đâu đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý? Hiện nay, tấm Pallet nhựa PVC luôn nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng bởi nó có ưu điểm bền chắc, không bị tác động bởi thời tiết hay hóa chất. Vậy, mua tấm pallet nhựa ở đâu đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý?

 

pallet-pvc

 

1. Sản phẩm đa dạng kích thước, nhận sản xuất theo yêu cầu
Phát Lộc là đơn vị hàng đầu sản xuất trực tiếp tấm pallet ép gạch không nung tại Việt Nam, vì vậy chúng tôi có thể cung cấp tấm Pallet nhựa PVC có đa dạng các kích thước khác nhau. Giá luôn cạnh tranh nhất.

2. Ưu điểm vượt trội của tấm pallet nhựa PVC
- Pallet nhựa có ưu điểm là bền, thời gian sử dụng lâu dài. Nó có khả năng chống lại thời tiết khắc nghiệt hay sự tác động của các chất hóa học. Hơn nữa, sau khi sử dụng bạn có thể chồng lên nhau và cất giữ chúng gọn gàng.
- Tấm Pallet nhựa chịu lực tốt và có thể chồng lên nhau khi sử dụng
- Tấm Pallet nhựa được sản xuất và sử dụng rộng rãi ở châu Mỹ và châu Âu, đạt tiêu chuẩn quốc tế nên đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe người dùng.
-
Tấm nhựa PVC làm pallet nhựa có khả năng chịu được nhiệt độ cao, thích hợp khi sử dụng ngoài trời như: trong sản xuất gạch không nung.
- Pallet nhựa không thấm nước, bề mặt phẳng nên việc vệ sinh dễ dàng hơn, khả năng chống ẩm, mối mọt tốt, không bị cong vênh khi thay đổi thời tiết.

Đến với Phát Lộc, Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi đội ngũ kỹ thuật kinh doanh lành nghề, lâu năm kinh nghiệm, có trách nhiệm cao trong công việc. Có thể tư vấn cụ thể, chi tiết, là địa chỉ tin cậy của nhiều doanh nghiệp gạch không nung