Cắm trại Đà Lạt : Lều trại đầy đủ tấm cách nhiệt và túi ngủ

Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ
Hà Nội

178 Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

(024) 35624215

nhietphatloc@gmail.com

TP.HCM

Số 81/1, QL1A, Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

0902 343 759

Mùa này đến Đà Lạt cắm trại, săn mây, thú vui mới của giới trẻ Việt

10:23 - 01/04/2019 922

Các bạn nên chuẩn bị những vật dụng cần thiết, đảm bảo cho chuyến cắm trại bởi thời tiết Đà Lạt sẽ khá lạnh vào buổi đêm. Trong đó, lều trại với đầy đủ tấm cách nhiệt và túi ngủ là vật dụng cần thiết nhất.

Những ngày cuối tuần, Đỗ Tuấn (Nha Trang) và nhóm bạn thường cùng nhau lái xe lên Đà Lạt, tổ chức dựng lều, cắm trại, săn mây. 9X cho biết đây là trào lưu mới của nhiều bạn trẻ.

 

 

Thời điểm này, Đà Lạt đang là mùa sương và mây. Bởi vậy, khung cảnh ở đây tuyệt đẹp mỗi sớm mai. Khoảng thời gian gần đây, thi thoảng vào cuối tuần hay ngày nghỉ, chúng mình thường lái xe lên Đà Lạt, tổ chức buổi cắm trại qua đêm giữa những đồi thông.

 

 

Những địa điểm mà bạn có thể cắm trại tại Đà Lạt vào mùa này bao gồm đỉnh Hòn Bồ, đồi Đa Phú, bãi cỏ cây thông cô đơn, Langbiang... Giữa vùng đất trống, khung cảnh đẹp, bạn sẽ được hoà mình vào thiên nhiên với không khí trong lành của ngoại ô.

Các bạn nên chuẩn bị những vật dụng cần thiết, đảm bảo cho chuyến cắm trại bởi thời tiết Đà Lạt sẽ khá lạnh vào buổi đêm. Trong đó, lều trại với đầy đủ tấm cách nhiệt và túi ngủ là vật dụng cần thiết nhất. 

 

 

Đêm xuống, chúng mình thường quây quần cùng nhau bên lửa trại, ngắm thành phố, khu nhà lồng trồng hoa lên đèn lung linh từ trên cao để cảm nhận những phút giây được "sống chậm"' và tĩnh lặng, bình yên ở xứ sương mù.  

 

 

Để khu vực cắm trại lung linh hơn, các bạn có thể chuẩn bị thêm những dây đèn led thắp sáng và trang trí xung quanh.

 

 

Ngoài ra, bạn có thể mang theo củi nhóm lửa, thức ăn... để cùng nhau chuẩn bị một bữa ăn vui vẻ, ấm áp suốt đêm giữa rừng thông bạt ngàn.

 

 

Dậy thật sớm, bạn sẽ phải lặng người trước khoảnh khắc mặt trời mọc trên đỉnh đồi tuyệt đẹp, may mắn hơn có thể chứng kiến cảnh tượng biển mây bồng bềnh. Tất cả là những trải nghiệm hết sức tuyệt vời và khó quên. Cuối cùng, trước khi trở về, bạn nhớ thu gom hết toàn bộ rác của buổi cắm trại, mang chúng xuống đồi và cho vào thùng rác để giữ gìn cảnh quan, môi trường Đà Lạt.