Lưu ý khi lựa chọn mua tấm nhựa PVC đặc chất lượng

Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ
Hà Nội

178 Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

(024) 35624215

nhietphatloc@gmail.com

TP.HCM

Số 81/1, QL1A, Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

0902 343 759

Lưu ý khi lựa chọn mua tấm nhựa PVC đặc chất lượng

13:38 - 20/04/2021 1717

Tấm nhựa PVC đặc có đặc tính chống hóa chất tuyệt vời, nên được ứng dụng làm gia công các thiết bị chống hóa chất như: bồn bể mạ, bể tẩy rửa, bể xử lý nước thải, ông hút khí thải, tháp xử lý khí.

Tấm nhựa PVC đặc chất lượng là gì:
Tấm nhựa PVC đặc tuy có tỷ trọng dao động từ 1.4-1.7g/cm3.
– Tấm nhựa PVC đặc được tạo nên từ nhựa pvc và các phụ gia để tăng độ cứng, độ dẻo dai, chịu lực của sản phẩm.
– Tấm nhựa PVC đặc có đặc tính chống hóa chất tuyệt vời, nên được ứng dụng làm gia công các thiết bị chống hóa chất như: bồn bể mạ, bể tẩy rửa, bể xử lý nước thải, ông hút khí thải, tháp xử lý khí.
– Ngoài ra với đặc tính chống tĩnh điện, tấm nhựa pvc đặc còn được ứng dụng gia công chế tạo các mặt bàn thao tác, giá kệ, mặt xe đẩy trong các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử.

 

tam-pvc-dac

 

Trên thị trường hiện có rất nhiều các sản phẩm tấm nhựa nhập từ các nước Đức, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan. Các loại tấm pvc đặc của Đức, Nhật, Hàn Quốc chất lượng tốt, nhưng giá thành thường rất cao. Nên hạn chế cho khách hàng trong việc lựa chọn sử dụng vì giảm tính cạnh tranh do giá thành cao.

Tấm nhựa PVC đặc Phát Lộc hạn chế được các vấn đề trên do vừa đáp ứng được yêu cầu chất lượng, vừa giảm được giá thành, tăng tính cạnh tranh của sản phảm gia công, nên được đông đảo khách hàng lựa chọn và sử dụng.

Đối với một số khác hàng khi mua sản phẩm thường có so sánh giá cả giữa hàng Việt Nam với hàng Trung Quốc mà không biết rằng mặc dù quan sát tấm nhựa pvc đặc của Việt Nam với Trung Quốc tuy có bề ngoài tương đối giống nhau, nhưng tấm nhựa Trung Quốc khi đưa vào sử dụng sẽ thấy chất khả năng chịu hóa chất kém, dễ giòn vỡ. Đó là do tấm nhựa TQ sử dụng nguồn nguyên liệu tái chế, tăng tỷ lệ bột đá trong sản phẩm để giá thành rẻ.

Một số khách hàng khi sử dụng tấm nhựa PVC Trung Quốc để gia công các bể chứa hóa chất, sử dụng được một thời gian ngắn các bể nứt, bục. gây thiệt hại rất lớn về kinh tế cũng như thời gian khắc phục sản xuất.

=>> Do đó Quý khách hàng khi tìm hiểu và có nhu cầu mua sản phẩm tấm nhựa PVC đặc cần lưu ý kiểm tra chất lượng dựa trên quan sát và kiểm tra tỷ trọng, tránh mua phải các sản phẩm tấm nhựa pvc đặc của Trung Quốc chất lượng trà trộn.

Tham khảo thêm: Tấm pallet nhựa ép gạch không nung Phát Lộc - Sản xuất tại Việt Nam - Chất lượng cao - Bảo hành 1 đổi 1 khi có lỗi của nhà sản xuất.