Lựa chọn tấm lợp lấy sáng loại nào tốt nhất hiện nay

Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ
Hà Nội

178 Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

(024) 35624215

nhietphatloc@gmail.com

TP.HCM

Số 81/1, QL1A, Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

0902 343 759

Lựa chọn tấm lợp lấy sáng loại nào tốt nhất hiện nay

14:06 - 05/09/2018 990

Nên sử dụng tấm lấy sáng loại nào? Loại nào tốt nhất hiện nay? Dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những loại tấm lợp lấy sáng phổ biến nhất hiện nay để đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất nhé.

Việc sử dụng tấm lợp lấy sáng là vô cùng cần thiết hiện nay với những lợi ích, tính năng ưu việt của nó. Nhưng vấn đề đặt ra là ta nên sử dụng loại nào? Loại nào tốt nhất hiện nay? Dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những loại tấm lợp lấy sáng phổ biến nhất hiện nay để đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất nhé.
 
- Được sử dụng được tại hầu hết các công trình từ công trình nhà ở riêng, khu công cộng, nhà để xe, công trình cao cấp.
- Có trọng lượng nhẹ hơn với loại vật liệu khác giúp dễ dàng trong vận chuyển và lắp đặt nhanh chóng hơn. Công tác thi công, duy tu và bảo dưỡng cũng dễ dàng hơn rất nhiều.
 
Lựa chọn tấm lợp lấy sáng cách nhiệt loại nào tốt
 
- Kết cấu bền vững, khó có thể phá vỡ trong khoảng từ 20–120 độ. Vì vậy với thời tiết có khắc nhiệt đến đâu thì loại vật liệu này luôn luôn ổn định, đem lại sự yên tâm nhất đối với người sử dụng.
- Có khả năng truyền sáng cao từ 80–90% so với kính. Đây là ưu điểm mà khi chúng ta sử dụng tấm lợp cách nhiệt bằng tôn khó có thể đạt được nên đây là một điểm cộng tối đa cho loại vật liệu này.
- Chức năng cách nhiệt hoàn hảo và chống tia UV cực tốt. Trên mỗi bề mặt tấm lợp đều được phủ một lớp chống tia UV nên khi sử dụng loại vật liệu này thì chúng ta sẽ có được sự an toàn là tối đa. Tấm lợp sáng polycarbonate còn có thể dùng trong việc tạo nhà kính trồng cây, điều chỉnh nhiệt độ khác biệt với môi trường cho một thế giới riêng.
 
Tấm lợp lấy sáng polycarbonate ngày càng được ứng dụng rộng rãi hơn. Chúng có thể sử dụng ở bất kỳ đâu với những ưu điểm trên. Có thể nói đây là một giải pháp tuyệt vời dù thời tiết ngoài trời có thể thay đổi bất thường như thế nào thì nhiệt độ trong nhà luôn luôn được điều chỉnh đảm bảo. Có lẽ với chức năng tuyệt diệu này mà những tấm lấy sáng cách nhiệt có sức hút không thể chối từ.
 
Tấm lấy sáng UPVC 
Tấm lấy sáng UPVC được sản xuất bằng nguyên liệu PVC với các phụ gia làm tăng cứng, tăng độ dẻo dai, chống va đập, trắng trong, bền vững, chịu mài mòn, giúp lấy sáng hiệu quả.
 
Đây là một loại tấm lợp nhựa cứng trong suốt được dùng làm vật liệu mái lợp lấy sáng, được sử dụng nhiều làm tấm lấy sáng nhà xưởng, tấm lấy sáng nhà phơi để lợp mái nhà phơi. Với đặc tính của nhựa, tấm lấy sáng UPVC bền bỉ với thời gian so với các dòng sản phẩm lấy sáng khác như kính.