Kí kíp lựa chọn tấm ốp tường theo phong thủy giúp tài lộc đầy nhà

Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ
Hà Nội

178 Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

(024) 35624215

nhietphatloc@gmail.com

TP.HCM

Số 81/1, QL1A, Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

0902 343 759

Kí kíp lựa chọn tấm ốp tường theo phong thủy giúp tài lộc đầy nhà

13:47 - 22/07/2019 1189

Đối với gia chủ mệnh Kim, tốt nhất nên chọn lựa các loại tấm nhựa giả đá ốp tường có ánh bạc, ánh đồng từ màu trắng, xám đến màu vàng nhạt hay kim sa.

Trong quan niệm của người Á Đông, việc chọn lựa màu sắc, vật liệu trang trí cho ngôi nhà phù hợp với phong thủy bản mệnh của gia chủ luôn được xem trọng. Quan điểm cho rằng, năng lượng phong thủy chi phối đến môi trường sống của gia chủ, tác động đến vận mệnh, sức khỏe, các mối quan hệ trong gia đình.Nếu chọn lựa màu sắc, chất liệu mang tính tương sinh với hành của gia chủ thì mọi việc sẽ tốt đẹp.

 

 

Ngũ hành trong phong thủy gồm có Kim, Mộc, Thủy, Thổ, Hỏa.

Quan hệ tương sinh :
– Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Quan hệ tương khắc:
– Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

 

 

Các màu sắc tương trưng cho các hành phong thủy:
– Kim : màu Trắng, Bạc, ánh kim.
– Thủy: màu Xanh, Đen
– Mộc: màu xanh lá, mà Lục
– Thổ: màu Nâu, Vàng, Cam
– Hỏa: màu Đỏ, Hồng, Tím.

Đối với gia chủ mệnh Kim, tốt nhất nên chọn lựa các loại tấm nhựa giả đá ốp tường có ánh bạc, ánh đồng từ màu trắng, xám đến màu vàng nhạt hay kim sa. Tốt nhất nên chọn màu vân đá hoặc giấy dán tường có màu nâu vàng (Hoàng Thổ sinh Kim) có kèm ánh kim bạc, hoặc vân đá màu trắng sang. Các màu đỏ, hồng, tím nên tránh khi trang trí nhà.

 

Tấm PVC vân đá

Đối với chủ nhà mệnh Mộc sự lựa chọn tốt nhất là các mẫu tấm ốp vân đá ánh màu xanh ngọc, xanh dương hoặc xanh lá, cùng với đó những loại tấp ốp vân gỗ cũng rất phù hợp. Nếu lựa chọn các loại tấm ốp có nhiều hoạ tiết hay vân trang trí thì nên theo chiều đứng. Đối với việc chọn lựa chọn mẫu tấm ốp vân đá hay giáy dán tường làm bếp màu xanh lá thì cực kỳ tốt, vì là ra mối quan hệ tương sinh, giúp gia chủ làm ăn, kinh doanh phát đạt.

Nếu chủ nhà là mệnh Thuỷ nên chọn các loại tấm ốp vân đá và giấy dán tường màu xanh dương, xanh đen, đặc biệt là chọn các loại đá màu đen có kim sa, hay ánh kim hoặc vân trắng, vì đây là quan hệ tương sinh rất tổt cho gia chủ.

Đối với gia chủ có mệnh Hoả, có rất nhiều sự lựa chọn cùng AnPro. Hãy chọn đá màu từ đỏ đến vàng nâu, nếu có chấm hay vân màu nâu và xanh là thì sẽ rất tốt, đối với đá hoa văn nên chọn kết hợp giữa đưỡng chéo và đường thẳng. Các loại tấm ốp vân gỗ tông vàng nâu cũng rất phù mang lại vượng khí cho không gian phòng khách gia chủ mệnh Hỏa

 

 

Và sau cùng, nếu bạn thuộc mệnh Thổ, nên chọn tấm ốp theo tông màu vàng hoặc nâu, có thêm các điểm đỏ, hồng hoặc tím tạo tính tương sinh trong phong thuỷ.

Với những tư vấn trên, Công ty Phát Lộc hi vọng các bạn có được những gợi ý bổ ích, xây dựng không gian của mình hợp với bản mệnh phong thủy, đón tài lộc về nhà.