Pallet nhựa PVC Phát Lộc vinh dự tham dự hội thảo Vietbuild 2018 Đà Nẵng

Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ
Hà Nội

178 Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

(024) 35624215

nhietphatloc@gmail.com

TP.HCM

Số 81/1, QL1A, Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

0902 343 759

Hội thảo vật liệu xây không nung - Vietbuild Đà Nẵng 2018

15:39 - 05/05/2018 534

Pallet hay khay đỡ gạch là phụ kiện không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất gạch không nung, các nhà đầu tư cần quan tâm, cân nhắc ngay từ khi lên kế hoạch đặt dây chuyền.

Tổng công suất thiết kế của 3 loại sản phẩm chính đến năm 2017 đạt khoảng hơn 7 tỷ viên QTC/năm, sản xuất đạt 6,5 tỷ viên, chiếm khoảng 26,5% so với tổng sản lượng vật liệu xây năm 2017, ước đạt 24,5 tỷ viên.

hội thảo vật liệu xây không nung

Hội thảo “Sản xuất - Tiêu thụ vật liệu xây không nung
Những vướng mắc, tồn tại và giải pháp cho vật liệu xây không nung"

Hội thảo được tổ chức trong khuôn khổ của Vietbuild Đà Nẵng 2018, Khai mạc vào lúc 13h30' ngày 21/4/2018, dưới sự chủ trì của Ông Tống Văn Nga – chủ tịch hội VLXD Việt nam; ông Trần Xuân Đính chủ tịch chi hội VLXD Miền Trung – Tây Nguyên.

Sau bài phát biểu khai mạc Hội thảo, ông Phạm Văn Bắc, Vụ trưởng Vụ Vật liệu xây dựng đã báo cáo kết quả thực hiện Quyết định 567/QĐ-TTg và hoàn thiện cơ chế chính sách thúc đẩy phát triển vật liệu xây không nung. Sau 7 năm thực hiện Chương trình: Số lượng nhà máy gạch không nung tăng trưởng nhanh với công suất trung bình đến lớn, chủng loại gạch đa dạng; Nhiều công trình lớn, công trình trọng điểm sử dụng gạch không nung. Các đơn vị chế tạo máy tăng cường đầu tư, nâng cao năng suất sản xuất để đáp ứng nhu cầu máy móc thiết bị của thị trường.

Đến nay, tổng công suất thiết kế của 3 loại sản phẩm chính đến năm 2017 đạt khoảng hơn 7 tỷ viên QTC/năm, sản xuất đạt 6,5 tỷ viên, chiếm khoảng 26,5% so với tổng sản lượng vật liệu xây năm 2017, ước đạt 24,5 tỷ viên.

Tiếp đó là Báo cáo tham luận “Nâng cao chất lượng sản phẩm gạch Bê tông” của PGS.TSKH Bạch Đình Thiên – viện nghiên cứu và ứng dụng VLXD Nhiệt đới, trường Đại học Xây dựng. Bài báo cáo đưa ra những giải pháp tối ưu nhằm nâng cao chất lượng gạch không nung: kiểm soát nguyên liệu đầu vào, tối ưu phối liệu, kiểm soát chất lượng viên gạch trước khi xuất xưởng... trong đó nhấn mạnh giải pháp dưỡng hộ gạch.

Sau khi lắng nghe ý kiến của các chuyên gia, đại diện các sở Xây dựng của các tỉnh khu vực miền Trung, Tây Nguyên đã có những ý kiến phát biểu tại hội thảo. Đại diện các sở Xây dựng Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Bình... đều đưa ra thực trạng khó khăn trong sản xuất - tiêu thụ vật liệu xây không nung của mình, đồng thời có một số ý kiến đề xuất để Bộ xây dựng và viện nghiên cứu hỗ trợ tỉnh mình trong thời gian tới.

Góp phần vào nội dung các giải pháp cho vật liệu xây không nung của hội thảo, Công ty TNHH Vật liệu nhiệt Phát Lộc trình bày báo cáo: Pallet PVC Phát Lộc – Giải pháp hoàn thiện gạch Không nung. Bài báo cáo khẳng định Pallet hay khay đỡ gạch là phụ kiện không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất gạch không nung, các nhà đầu tư cần quan tâm, cân nhắc ngay từ khi lên kế hoạch đặt dây chuyền. Khắc phục nhược điểm của các loại pallet tre, pallet sắt, pallet nhựa Trung Quốc, pallet Phát Lộc chính là giải pháp tối ưu giúp hoàn thiện dây chuyền sản xuất gạch không nung, tiết kiệm chi phí, nâng cao chất lượng viên gạch. Công ty TNHH Vật liệu nhiệt Phát Lộc là nhà sản xuất hàng đầu khay đỡ gạch PVC trên thị trường Việt Nam.

Hội thảo đã mang đến cho các vị khách mời, các vị khán giả cái nhìn tổng quát về vật liệu xây không nung. Các sở ban ngành Xây dựng hiểu rõ hơn về thông tư, chính sách của Bộ, tháo gỡ khó khăn của khu vực mình, tự tin triển khai phát triển gạch không nung. Các doanh nghiệp có kế hoạch đầu tư gạch không nung có thêm hiểu biết về chủ trương, chính sách của nhà nước, hiểu biết thêm về các dòng máy, phụ kiện pallet, kinh nghiệm của các đơn vị đi trước để triển khai hiệu quả hơn. Hội thảo đã thành công tốt đẹp.