Sử dụng tấm cách nhiệt, tấm lấy sáng - Giải pháp tiết kiệm năng hiệu quả

Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ
Hà Nội

178 Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

(024) 35624215

nhietphatloc@gmail.com

TP.HCM

Số 81/1, QL1A, Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

0902 343 759

Giải pháp tiết kiệm năng lượng an toàn hiệu quả

14:56 - 13/12/2017 911

Giải pháp tối ưu hóa được việc tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ phải cao, tiết kiệm được chi phí và mang được nhiều lợi ích cho người dùng.

Giải pháp tiết kiệm năng lượng đều là chủ đề luôn được bàn tán xôn xao cho các công trình nhà ở, các công trình công cộng. Giải pháp phải tối ưu hóa được việc tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ phải cao, tiết kiệm được chi phí và mang được nhiều lợi ích cho người dùng.
 
Ở Việt Nam, với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa phải chọn loại vật liệu xây dựng đáp ứng tốt yêu cầu cách nhiệt, chống thấm dột, ẩm mốc, khó bị hư hoại, khả năng chịu được gió bão khi bị tác động thời tiết khắc nghiệt, khi  các công trình xây dựng buộc phải sử dụng các thiết bị như thông gió nhân tạo và điều hòa, tuy có thể hiệu quả nhưng lại tốn nhiều năng lượng, khoảng chi phí này là không hề nhỏ.
 
 
Khắc phục những yếu điểm của các dòng vật liệu xây dựng hiện tại, Công ty Phát Lộ cho ra đời sản phẩm tấm cách nhiệt túi khí, làm mát và thân thiện với công trình như tấm lợp ba lớp cách nhiệt, tôn mát, ốp trần nhà, gạch mát là một giải pháp tối ưu với khả năng cách nhiệt, cách âm và chống ẩm thì chúng còn rất đa dạng, đáp ứng được nhiều yêu cầu kỹ thuật, dễ thi công, đặc biệt là không độc hại, không cháy mà yêu cầu thẩm mỹ cao và phù hợp với đặc thù khí hậu ở nước ta. 
 
Bên cạnh đó, có thể sử dụng tôn nhựa lấy sáng UPVC để có thể tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên chiếu sáng cho các căn phòng, tầng gác mái, mái nhà,... cũng là một giải pháp hữu hiệu trong việc tiết kiệm năng lượng điện năng chiếu sáng nhưng cũng cần đảm bảo yêu cầu che nắng. 
 
Ngoài ra, để cho công trình, nhà ở luôn mát và trong lành hơn, bạn có thể trồng nhiều cây xanh xung quanh để không khí trong khu nhà được sạch hơn, giảm thiểu việc sử dụng máy điều hòa không khí, giúp tiết kiệm điện năng một cách rõ rệt.
 
Để được tư vấn và báo giá tấm lợp quý khách vui lòng liên hệ Holtine 0902 97 9998 - 0904 964 877