Cách sử dụng máy ép gạch không nung thủ công

Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ
Hà Nội

178 Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

(024) 35624215

nhietphatloc@gmail.com

TP.HCM

Số 81/1, QL1A, Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

0902 343 759

Cách sử dụng máy ép gạch không nung thủ công

09:47 - 07/08/2018 994

Đầu tiên ta phải chuẩn bị dây chuyền đảm bảo không còn sót phế liệu trên máy. Bởi vì nó sẽ làm máy bị kẹt máy ép gạch thủy lực. Cần đảm bảo vật liệu để làm pallet được đặt bằng phẳng nếu không sẽ bị gãy hoặc ép không chặt.

Đầu tiên ta phải chuẩn bị dây chuyền đảm bảo không còn sót phế liệu trên máy. Bởi vì nó sẽ làm máy bị kẹt máy ép gạch thủy lực. Cần đảm bảo vật liệu để làm pallet đỡ gạch được đặt bằng phẳng nếu không sẽ bị gãy hoặc ép không chặt.

 
Đối với máy định lượng vật liệu vào khuôn, vì bê tông sẽ làm cho phần trục dễ bị kẹt hoặc dính. Cho nên phải đảm bảo không còn dính chút gì ở trong máy này.
 
Máy cấp pallet tự động, kiểm tra xem nhông xích truyền tải có bị dính bê tông hay không. Nếu có sẽ làm cong vênh làm kẹt máy hỏng pallet, đảm bảo cho máy này sạch sẽ.
 
Băng tải cấp liệu bao gồm nhông xích, truyền tải, con lăn.
 
Máy trộn gồm cánh gạt liệu, cửa xả trộn. Các máy này có thể tiếp xúc với xi măng, cát, đá, … cho nên phải làm vệ sinh và bảo dưỡng thật tốt, nếu không sẽ làm kẹt máy. Sau đó, kiểm tra phần điện đủ 3 pha, kiểm tra phần hoạt động của các kết cấu cơ khí bằng cách cho máy chạy thử, nếu như không có vấn đề gì thì kiểm tra thêm phần thủy lực, khuôn xi lanh cấp liệu lên xuống xi lanh lên xuống ra vào đúng theo quy định hay chưa. Nếu tất cả đã ổn thì bắt đầu cho máy ép gạch hoạt động.
 
Pallet ép gạch PVC Phát Lộc đồng hành cùng mọi loại máy gạch 
 
Bước 1, xem định lượng vật liệu ở đầu vào của khu vực máy qua bộ định lượng và vật liệu, bước này làm vào mỗi buổi sáng của quá trình để xác định được độ ẩm của vật liệu.
 
Bược 2, cung cấp xi măng mạt đá và các thành phần khác theo các tỉ lệ đã được xác định.
 
Bước 3, Khởi động máy trộn, đầu tiên trộn hỗn hợp xi măng, đá, mạt trong khoảng 30 đến 40 giây. Sau đó để máy cấp nước và chờ thêm 45 đến 50 giây nữa là kết thúc.
 
Bước 4, cho máy mở cửa để xa vật liệu ra trong khoảng 35 giây là hết liệu. Cùng lúc này băng tải đã hoạt động để nhận các vật liệu từ cửa xả chuyển đến máy tiếp liệu trên máy ép.
 
Bước 5, khi đã chuyển hết vật liệu trong thùng thì tiếp tục mẻ tiếp theo.
 
Bước 6, khi đã có vật liệu ở trên máy tiếp liệu rồi thì khởi động máy ép, hệ thống định lượng để vật liệu được cấp vào khuôn. Chế độ này có thể tự động hoàn toàn nếu dùng dây chuyền tự động cho nên chỉ cần đứng kiểm tra.
 
Bước 7, đưa gạch ra khỏi khu vực sản xuất bằng các xe đẩy, sắp xếp theo vị trí quy định. Khi nó đã đủ thời gian, cường độ xếp kiêu thì đem ra khỏi vị trí cũ và xếp kiêu gạch để bảo dưỡng.
 
Quý khách có nhu cầu tư vấn pallet nhựa và chuyển giao công nghệ máy ép gạch không nung liên hệ trực tiếp 0902 97 9998 để được hỗ trợ.
 
Xem thêm:
Tấm PVC chất lượng cao - chống ăn mòn hóa chất - không cong vênh.