Cách chọn tấm ốp tường theo phong thủy gia chủ

Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ
Hà Nội

178 Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

(024) 35624215

nhietphatloc@gmail.com

TP.HCM

Số 81/1, QL1A, Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

0902 343 759

Cách chọn tấm ốp tường theo phong thủy gia chủ

14:31 - 21/08/2019 857

Phong thủy là vấn đề được người dân ta quan tâm từ trước tới nay. Các yếu tố phong thủy được xem là ảnh hưởng trực tiếp tới mọi hoạt động trong cuộc sống hàng ngày. Các cụ có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”.

Phong thủy là vấn đề được người dân ta quan tâm từ trước tới nay. Các yếu tố phong thủy được xem là ảnh hưởng trực tiếp tới mọi hoạt động trong cuộc sống hàng ngày. Các cụ có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Không tự dưng mà những câu nói về phong thủy đi sâu vào cuộc sống. Ngôi nhà là thứ gắn bó với ta từng chút một trên cả chặng đường dài. Mặt tiền nhà đại diện về hình thức tổng quan nhất cho toàn bộ ngôi nhà của bạn. Vậy bạn đã biết chọn màu đá mặt tiền sao cho hợp phong thủy chưa?

Nói tới phong thủy mọi người sẽ nhắc về nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó có một yếu tố không thể không nhắc tới đó là màu sắc. Mỗi mệnh trong ngũ hành đều đặc trưng cho những điều riêng biệt và mang màu sắc riêng. Nếu không quan tâm bạn có thể chọn lựa những màu kị ảnh hưởng xấu tới cuộc sống.

 

 

Mệnh Kim
Mệnh Kim là kim loại, mang những màu sáng có ánh kim. Những người mệnh này nên chọn các màu như trắng, bạc ánh kim. Đá mặt tiền màu trắng sẽ giúp ngôi nhà của bạn trông thanh lịch, nhẹ nhàng hơn.

Mệnh Mộc
Mộc tượng trưng cho cỏ cây hoa lá. Mang màu xanh đặc trưng của lá cây sẽ khiến người nhìn có cảm giác trong lành, tươi mới. Mặt tiền nhà với màu xanh lá sẽ thêm nổi bật. Bạn có thể trang trí quanh ngôi nhà bằng những vườn hoa nhiều màu sắc để đồng bộ hơn với màu xanh mặt tiền.

Mệnh Thủy
Thủy là nước, màu xanh da trời hay xanh nước biển rất hợp với những người mệnh này. Đặc biệt Thủy kị Hỏa nên những người mệnh Thủy tránh sử dụng các màu nóng như đỏ.

Mệnh Hỏa
Hỏa đặc biệt rất hợp với các màu nổi trội gam nóng như đỏ và tím. Mang đặc trưng của lửa nên những người mệnh này nên chọn đúng màu mệnh của mình. Ngoài ra Mộc sinh Hỏa, do đó những người mệnh Hỏa có thể sử dụng màu xanh lá cây cũng sẽ đem lại nhiều may mắn.

Mệnh Thổ
Mọi người đều biết hành Thổ tượng trưng cho đất đai. Luôn gần gũi, giản dị và gắn bó với mọi người. Màu sắc tượng trưng gồm vàng, vàng nâu hay màu cam nhẹ. Đây đều là những màu nhẹ, rất dễ kết hợp với không gian xung quanh.