Bật mí các loại tấm lợp mái cách âm, cách nhiệt hiệu quả nhất

Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ
Hà Nội

178 Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

(024) 35624215

nhietphatloc@gmail.com

TP.HCM

Số 81/1, QL1A, Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

0902 343 759

Bật mí các loại tấm lợp mái cách âm, cách nhiệt hiệu quả nhất

15:00 - 14/08/2018 967

Phương án tiết kiệm tạo sự thoáng mái tự nhiên cho căn nhà mà không cần dùng đến điện năng như sử dụng tấm cách nhiệt túi khí, tấm lợp nhựa Eurolines, tấm lợp nhựa sóng. Ngoài giúp bớt nóng vào mùa hè, các sản phẩm còn giúp giữ nhiệt vào mùa đông.

Nhiệt độ của Việt Nam trung bình từ 22 độ C đến 27 độ C. Ở miền Bắc mùa hè vào những thời điểm nắng nóng nhất nhiệt độ có thể lên trên 40 độ C vào mùa đông nhiệt độ có thể hạ thấp xuống 2-3 độ C, chênh lệch giữa hai mùa rất lớn. Còn ở miền Nam nhiệt độ hầu như ở mức cao quanh năm cộng với độ ẩm cao khiến cho thời tiết khó chịu. Việc sử dụng tấm cách nhiệt túi khí có thể khắc phục được những vấn đề về nhiệt độ nói trên với chi phí thấp nhất.
 
 
Để tránh sự ảnh hưởng của nhiệt độ đến cuộc sống, công việc, hoạt động khác, chúng ta có nhiều lựa chọn như lắp điều hòa nhiệt độ, quạt gió,… và các phương án tiết kiệm tạo sự thoáng mái tự nhiên cho căn nhà mà không cần dùng đến điện năng như sử dụng tấm cách nhiệt túi khí, tấm lợp nhựa Eurolines, tấm lợp nhựa sóng. Ngoài giúp bớt nóng vào mùa hè, các sản phẩm còn giúp giữ nhiệt vào mùa đông. 
 
Tấm cách nhiệt được cấu tạo bởi một lớp túi khí với các mặt nhôm hay xi mạ nhôm. Bề mặt tấm cách nhiệt sáng bóng có tác dụng phản xạ các bức xạ nhiệt, ngăn không cho nhiệt nóng xuyên qua. Lớp túi khí gồm các túi khí dạng tổ ong có tác dụng tản nhiệt và cách âm cho sản phẩm. Đây là dòng sản phẩm rất hiệu dụng trong việc chống nóng cho mái tôn các nhà xưởng. Bên cạnh hiệu quả cách nhiệt - cách âm, tấm cách nhiệt Phát lộc còn mang đến cho không gian nhà xưởng tính chuyên nghiệp, tiết kiệm điện năng tiêu thụ mà lại rất thân thiện môi trường.
 
 
Riêng tấm lợp nhựa, ngói nhựa Eurolines là sản phẩm rất thông dụng trong các nhà máy xi hóa chất và biệt thự hạng sang, đều có ưu điểm vượt trội đó là bền màu, chống ăn mòn hóa chất, cách âm cách nhiệt vô cùng hiệu quả mà vẫn mang lại tính thẩm mỹ cho mọi công trình.