5 yếu tố quyết định Tấm nhựa PVC được sử dụng rộng rãi

Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ
Hà Nội

178 Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

(024) 35624215

nhietphatloc@gmail.com

TP.HCM

Số 81/1, QL1A, Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

0902 343 759

5 yếu tố quyết định Tấm nhựa PVC được sử dụng rộng rãi

14:32 - 25/10/2018 958

Tấm nhựa PVC đã và đang được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau do nhiều ưu điểm mà nó mang lại. Vậy những ưu điểm đó là gì?

Tấm nhựa PVC đã và đang được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau do nhiều ưu điểm mà nó mang lại. Vậy những ưu điểm đó là gì? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để tìm kiếm câu trả lời nhé!
 
Thân thiện với môi trường
 
Thành phần chủ yếu của tấm nhựa PVC là nhựa PVC, không chứa các hóa chất độc hại. Đây là loại nhựa có khả năng tái chế và rất thân thiện với môi trường nên rất an toàn, không gây bất kì độc hại gì cho cơ thể con người kể cả khi tiếp xúc trực tiếp.
 
Tấm nhựa PVC đặc 
 
Chống ăn mòn hóa chất
 
Nhựa PVC có khả năng chống ăn mòn hóa chất, được các đơn vị sản xuất hóa chất, các đơn vị xi mạ, xử lý chất thải sử dụng rất nhiều. Tấm PVC có khả năng chống oxi hóa cao, chịu hóa chất giúp tăng cường tuổi thọ sử dụng.
 
Chống nước, chống lửa 
 
Tấm nhựa PVC có khả năng chống thấm nước tuyệt đối, tránh tình trạng ẩm mốc khi sử dụng trong thời gian dài. Bên cạnh đó, nó có tác dụng chống cháy rất tốt đồng thời làm giảm sự lan tỏa của ngọn lửa một cách hiệu quả.
 
Tấm PVC vân đá
 
Chống mọt
 
Lớp nhựa PVC có tác dụng ngăn ngừa sự xâm nhập phá hoại của mối, mọt hiệu quả giúp đảm bảo độ bền chắc, kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm.
 
Độ bền chắc cao
 
Có độ bền và có độ uốn cong cực cao đồng thời có thể chịu lực, chịu va đập rất tốt, có thể chống ăn mòn và đảm bảo độ bền vượt trội theo thời gian.
 
Dễ dàng lắp đặt, thi công
 
Các sản phẩm tấm nhựa PVC đa phần có giá thành thấp, khối lượng nhẹ nên rất dễ dàng trong việc thi công lắp đặt đồng thời tiết kiệm chi phí bảo trì khi sử dụng trong một thời gian dài.